Tặng sách: “Lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo”

Thông tin đăng ký tham gia chương trình tặng sách:

Ghi chú:

  • Thành viên cần phải thực hiện đầy đủ 2 bước (like & share) trước khi điền thông tin.
  • Số lượng sách: 01 quyển.
  • Vận chuyển: Sách sẽ được giao bằng đường bưu điện theo địa chỉ đã đăng ký trước ngày 27/08/2017. Mọi thay đổi về địa chỉ sẽ không được chấp nhận.
  • Mỗi thành viên được đăng ký 1 lần. Trường hợp đăng ký nhiều lần sẽ chỉ chọn lần đăng ký sớm nhất.
  • Chương trình chỉ áp dụng tại TP.HCM và kết thúc đăng ký vào lúc 11g sáng ngày 19/08/2017.
  • Tiêu chí chọn: Thành viên có con số may mắn trùng với giải 8 xổ số kiến thiết TP.HCM vào ngày 19/08/2017. Trường hợp không có người trúng sẽ chọn người có số may mắn thấp hơn gần nhất và đăng ký sớm nhất.
  • Chương trình được tài trợ bởi: Cộng đồng Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản.

Giới thiệu sách

Lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo – Những giá trị vượt thời gian
Đây là cuốn hồng bào thư cho nhiều thế hệ trong giới quảng cáo, là kết tinh trí tuệ sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, và trải nghiệm của một cái tên đã đi vào huyền thoại – David Mackenzie Ogilvy. Quan niệm của Ogilvy về quảng cáo thiết thực một cách giản dị. Đối với ông, quảng cáo không bán được hàng là quảng cáo vô giá trị. Ông không thích lối quảng cáo màu mè mà mơ hồ, không thích dùng những thuật ngữ xa lạ với đời sống thường nhật của người tiêu dùng, và không tham gia vào các giải thưởng sáng tạo, bởi giành chiến thắng trong các cuộc thi đó, với ông, lại có thể là điều đáng xấu hổ.

Tuy được viết từ những năm 1960, nhưng những lời khuyên thông thái, sắc sảo và đầy khích lệ của Ogilvy vẫn giữ được giá trị qua thử thách của thời gian và đã trở thành những chuẩn mực trong ngành. “Cuốn sách làm thay đổi quan niệm của công chúng đối với ngành quảng cáo, quan niệm của những người trong ngành về chính bản thân họ, và quan niệm của những ai sắp bước chân vào lĩnh vực này.” (Agency Review)

Về David Mackenzie Ogilvy

David Mackenzie Ogilvy là người gốc Scotland, từng theo học ở trường Oxford nhưng bị đuổi học. Sau đó ông trải qua rất nhiều nghề khác nhau như làm đầu bếp ở một khách sạn ở Paris, người chào hàng tận nhà, công nhân xã hội ở các khu ổ chuột ở Edinburgh, trợ lý nghiên cứu cho Tiến sĩ Gallup, thậm chí còn làm nông dân trồng thuốc là ở Pennsylvania.

Về sau ông thành lập hãng quảng cáo Ogilvy, Benson & Mather và chỉ trong một thời gian ngắn ông đã đưa hãng này trở thành một trong những hãng quảng cáo lớn và uy tín nhất nước Mỹ. Ông được giới quảng cáo kính cẩn gọi là “cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại.”

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *